Đồng chí Lê Trường Lưu
Uỷ viên BCH Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh,
Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế

 • Lãnh đạo tỉnh động viên cán bộ, chiến sĩ Đội 192 lên đường làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại nước bạn Lào
  08/04/2024
  (CTTĐT) - Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ được Đảng, Nhà nước và Quân đội đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo bằng những đề án tìm kiếm, quy tập (TKQT) hài cốt liệt sĩ; các Quyết định về triển khai nhiệm vụ TKQT hài cốt liệt sĩ và đặc biệt là các quy định bảo đảm về chế độ, chính sách đối với tổ chức, cá nhân làm nhiệm vụ TKQT hài cốt liệt sĩ trong thời gian qua luôn được quan tâm bảo đảm triển khai đồng bộ ở các cấp, các ngành, từ trung ương đến các địa phương và sự đồng thuận, hưởng ứng của các tầng lớp trong nhân dân.

 • Công bố quyết định về công tác cán bộ
  08/04/2024
  (CTTĐT) - Sáng ngày 08/4, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐB Quốc hội tỉnh. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

 • Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao quyết định công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050
  06/04/2024
  (CTTĐT) - Sáng ngày 06/4, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024 nhằm công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch chung đô thị đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, cũng như giới thiệu, quảng bá tiềm năng, lợi thế, định hướng phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế đến với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Tin video

Thư viện ảnh

Dành cho Cơ quan, Doanh nghiệp

Thông tin chung của tỉnh