Trang chủ  Tin tức sự kiện  Tin tức sự kiện trong tỉnh
  • Ký kết giữa 2 đơn vị Ký kết Chương trình phối hợp giữa Công an tỉnh và Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh
    Cập nhật: 27/03/2024 10:10:07 SA
    (CTTĐT) - Chiều ngày 27/3, Công an tỉnh và Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức ký kết Chương trình phối hợp trên nhiều mặt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh tham dự, chứng kiến lễ ký kết.

• Toàn cảnh cơ sở hoả táng Phúc Lạc Viên Khuyến khích người dân Thừa Thiên Huế hỏa táng
    Cập nhật: 26/03/2024 10:10:09 SA
    (CTTĐT) – Sáng ngày 26/3, đoàn công tác của UBND tỉnh do Ủy viên UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Hữu Thuỳ Giang, làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra cơ sở hoả táng Phúc Lạc Viên tại Nghĩa trang nhân dân phía Nam mới (xã Thuỷ Phù, thị xã Hương Thuỷ).

• Tại buổi làm việc Hỗ trợ thủ tục cấp phép kinh doanh để Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế vào hoạt động
    Cập nhật: 20/03/2024 9:47:10 SA
    (CTTĐT) - Sáng ngày 20/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương chủ trì buổi làm việc với với các đơn vị liên quan về việc cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế. Tham dự buổi làm việc có Ông Okada Masaki - Tổng quản lý Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế; Ông Hoshiko Masatoshi – Giám Đốc Phát Triển Dự Án của Công ty TNHH Aeon Việt Nam.

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương tham gia giải chạy ThuaThienHue Jogging - Lần thứ I Gần 6.000 VĐV tham gia giải chạy ThuaThienHue Jogging - Lần thứ I
    Cập nhật: 17/03/2024 7:31:15 SA
    Sáng này 17/3, tại Quảng trường Ngọ Môn, chương trình ThuaThienHue Jogging lần thứ I – hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 được tổ chức thực hiện để hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1993-26/3/2024); kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2024). Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương cùng các sở, ban, ngành và đông đảo VĐV.

•  Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải (giữa) cùng đoàn giám sát, khảo sát thực địa dự án Đường Hồ Chí Minh đoạn Cam Lộ - La Sơn và La Sơn - Túy Loan (cao tốc đi qua Quảng Trị - Huế - Đà Nẵng) Đề xuất đầu tư hoàn chỉnh toàn bộ tuyến Cao tốc đạt 04 làn xe
    Cập nhật: 16/03/2024 4:11:36 CH
    (CTTĐT) – Ngày 16/3, Đoàn giám sát của Quốc hội về chuyên đề “Việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và các Nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng quốc gia đến hết năm 2023” do Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thực hiện dự án Đường Hồ Chí Minh đoạn Cam Lộ - La Sơn và La Sơn - Túy Loan (cao tốc đi qua Quảng Trị - Huế - Đà Nẵng). Tham dự buổi làm việc, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã có những kiến nghị liên quan đến những bất ...

Cập nhật: 14/03/2024 9:51:47 SA
    (CTTĐT) - Thời gian qua, chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giai đoạn 2021 - 2025 về xây dựng nông thôn mới; giảm nghèo bền vững; phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội, tập trung nguồn lực đầu tư cho các địa bàn khó khăn, góp phần nâng cao sinh kế và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người dân. Tỉnh Thừa Thiên Huế đã tập trung huy động hệ thống chính trị các cấp và chủ động tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

• Thừa Thiên Huế xếp thứ 2 vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung Thừa Thiên Huế xếp thứ 2 về Chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023 vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung
    Cập nhật: 13/03/2024 9:51:47 SA
    (CTTĐT) - Chiều 12/3, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố kết quả xếp hạng Chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2023 (viết tắt là PII - Provincial Innovation Index). Sau một năm xây dựng, bộ chỉ số cung cấp bức tranh thực tế, tổng thể về hiện trạng mô hình phát triển kinh tế, xã hội dựa trên khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của từng địa phương.

Cập nhật: 13/03/2024 9:51:47 SA
    (CTTĐT) - Sáng ngày 13/3, HĐND tỉnh đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 16, khóa 8 để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ái Vân chủ trì kỳ họp. Tham dự kỳ họp có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

• Tại diễn đàn  Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
    Cập nhật: 13/03/2024 9:51:47 SA
    (CTTĐT) - Chiều ngày 13/3, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Làng Công nghệ Quốc gia AI tại Huế tổ chức Diễn đàn Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Triển khai Kế hoạch Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024. Tham dự diễn đàn có Ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN; Bà Nguyễn Thị Ái Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

• Tại cuộc họp Khắc phục tồn tại, bất cập nhằm khai thác đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyến cao tốc
    Cập nhật: 13/03/2024 9:51:47 SA
    (CTTĐT) – Chiều ngày 13/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo đánh giá nguyên nhân, rút kinh nghiệm và triển khai các giải pháp khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông ngày 10/03/2024 tại Km 58 cao tốc Cam Lộ - La Sơn. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối