Trang chủ  Tin tức sự kiện  Thông tin Quốc hội và đại biểu Quốc hội
  • Đồng chí Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG BỀN VỮNG
    Cập nhật: 08/09/2023 4:54:55 CH
    Sáng ngày 08/9/2023, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề về “Bảo vệ là và phát triển rừng bền vững” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế theo Kế hoạch số 06/KH-ĐĐBQH ngày 31/8/2023 của Đoàn ĐBQH tỉnh. Chủ trì hội nghị gồm đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trường đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Ông Phạm Như Hiệp, Tỉnh ủy viên, GS -TS Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề còn có đồng chí Hoàng Hải Minh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Ái Nhi, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt ...

• ĐBQH NGUYỄN THỊ SỬU: KỲ VỌNG CÁC DỰ ÁN LUẬT TRÌNH QUỐC HỘI TẠI KỲ HỌP THỨ 6 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, ĐẠT SỰ ĐỒNG THUẬN CAO
    Cập nhật: 06/09/2023 4:18:31 CH
    Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, “từ sớm, từ xa” các dự án luật và tiếp thu tối đa ý kiến của các đại biểu tại Hội nghị ĐBQH hoạt động chuyên trách lần thứ 6, đại biểu Nguyễn Thị Sửu - Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế kỳ vọng, thông qua Hội nghị này, các dự án luật trình Quốc hội xem xét thông qua tại Kỳ họp thứ 6 vào tháng 10 tới sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất và đạt sự đồng thuận cao từ các ĐBQH.

• TỔNG THUẬT TRỰC TIẾP SÁNG 06/9: HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC LẦN THỨ NHẤT TRIỂN KHAI LUẬT, NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI KHÓA XV
    Cập nhật: 06/09/2023 4:07:25 CH
    8h00 sáng 06/9/2023, tại Nhà Quốc hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị toàn lần thứ nhất triển khai luật, nghị quyết của Quốc hội khoá XV. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội chủ trì hội nghị. Các đồng chí: Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến đồng chủ trì. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới 62 điểm cầu tại các tỉnh/thành phố trong cả nước.

• HẠ TẦNG NHÀ Ở PHẢI PHÙ HỢP VỚI QUY HOẠCH, KHÔNG GIAN MỸ QUAN
    Cập nhật: 30/08/2023 9:18:20 SA
    Chiều 29/8, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, tiếp tục chương trình làm việc của Hội nghị ĐBQH hoạt động chuyên trách, nhiệm kỳ khoá XV, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thị Sửu đã tham gia góp ý đối với dự án Luật Nhà ở (sửa đổi).

• DỰ THẢO CẦN LÀM RÕ CÁC KHÁI NIỆM CHUYÊN MÔN
    Cập nhật: 29/08/2023 3:11:16 CH
    Tiếp tục chương trình, chiều 28/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Hội nghị đại biểu Quốc hội (ĐBQH) hoạt động chuyên trách lần thứ 4 tiếp tục xem xét, cho ý kiến về ‘’dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự” cùng “dự án Luật Tài nguyên nước”.

• TỔNG THUẬT TRỰC TIẾP SÁNG 28/8: KHAI MẠC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI HOẠT ĐỘNG CHUYÊN TRÁCH LẦN THỨ 4, NHIỆM KỲ KHOÁ XV
    Cập nhật: 28/08/2023 10:26:58 SA
    8h00 ngày 28/8/2023, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Hội nghị Đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách lần thứ 4, nhiệm kỳ khoá XV nhằm thảo luận một số dự án Luật trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6 chính thức khai mạc. Chủ tịch Quốc hội cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội luân phiên điều hành nội dung Hội nghị.

• LÃNH ĐẠO TỈNH TIẾP XÃ GIAO CHỦ TỊCH THƯỢNG VIỆN VƯƠNG QUỐC BỈ
    Cập nhật: 24/08/2023 8:41:51 SA
    Chiều ngày 23/8, Đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xã giao Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Bỉ - Bà Stéphanie D’Hose. Cùng tham gia tiếp đoàn còn có các đồng chí: Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội.

• ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI CHO Ý KIẾN VỀ DỰ ÁN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI (SỬA ĐỔI)
    Cập nhật: 17/08/2023 9:49:53 SA
    Thực hiện Phiên họp thứ 25, sáng 17/8, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).

• TỔNG THUẬT TRỰC TIẾP SÁNG 15/8: CHẤT VẤN VÀ TRẢ LỜI CHẤT VẤN NHÓM VẤN ĐỀ THUỘC LĨNH VỰC BỘ TƯ PHÁP
    Cập nhật: 15/08/2023 10:39:03 SA
    Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 25, 8h00 ngày 15/8/2023, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Phiên Chất vấn và trả lời chất vấn nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực của Bộ Tư pháp. Ngoài phát sóng trực tiếp trên Đài TNVN, Truyền hình Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Phiên chất vấn được kết nối trực tuyến với 62 điểm cầu tại các tỉnh/thành trong cả nước.

• TỔNG THUẬT TRỰC TIẾP CHIỀU 14/8: UBTVQH CHO Ý KIẾN VỀ GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH, SGK GIÁO DỤC PHỔ THÔNG
    Cập nhật: 15/08/2023 8:25:01 SA
    Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 25, 14h00 ngày 14/8/2023, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội xem xét cho ý kiến về tiến hành giám sát chuyên đề ‘’Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông’’.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối